Fly

Fly

61p

223 comments posted · 9 followers · following 0

2 years ago @ http://fly209.blogspot... - Review Bất Dạ Th&a... · 0 replies · +1 points

Hello Dương, mình nhắn cho Dương sau hơn năm năm trời, chỉ muốn nói là gần đây mình có dịch lại bộ Chẳng tìm thấy người (aka Tìm không thấy người), và có bổ sung 4 chương + 1 chương ngoại truyện + hậu ký theo sách xuất bản, nếu Dương còn đọc truyện chị Bất Dạ và có nhã hứng thì ghé qua nhà mình nhé ~ Tới thứ Sáu tuần này mình sẽ phốt hết các chương còn lại hoàn chỉnh truyện ớ.
Link đây: https://dianthus209.wordpress.com/2021/01/22/chan...
Bởi, Dương là một trong những người đầu tiên comment trên blog của mình về truyện chị Bất Dạ nên chỉ muốn nhắn đôi lời tới Dương vậy thôi, chúc Dương ngày vui vẻ ~

6 years ago @ http://www.kazuchan158... - Miễn Phí 01 · 1 reply · +1 points

Uầy, t nhớ hồi search tag "Hiện thực hướng" có ra bộ này, khá dài hơi đó, hơn trăm chương thì phải, hố sâu đó cô gái cố lên nhé <3
Mà nhắc tới bựa lại làm t nhớ đến bộ "Điểu đại hữu thí dụng" bên nhà giới thiệu, đọc muốn cười sái hàm :))) Haha tin tưởng vào gu của nhà mình nên đu theo thôi.
*gửi nhành hoa*

6 years ago @ http://www.kazuchan158... - [ Mục Lục ] Thập... · 1 reply · +1 points

Hị hị, bộ đầu tiên trong quá trình quay trở lại đã lên sóng :3

Vẫn như mọi khi, chỉ trình bày thôi đã khiến người xem mãn nhãn cuốn hút :"3

T thích couple Hikaru vs Akira này lắm, đáng yêu kinh =)) Đúng kiểu đối thủ định mệnh của nhau nên phải gắn với nhau cả đời á =)))))

7 years ago @ http://www.kazuchan158... - The never-ending road · 0 replies · +1 points

Ừa t biết mà <3 Trước giờ fanfic t đọc cũng toàn nam nam mà :"3 hí hí :"3

7 years ago @ http://www.kazuchan158... - The never-ending road · 2 replies · +1 points

À thêm nữa, HnG là bộ truyện mà mình yêu thích nhất nhất trong quá trình đọc manga của mình từ xưa tới nay đó :"3 Nên mong chờ bộ đồng nhân nghen :"3

7 years ago @ http://www.kazuchan158... - The never-ending road · 3 replies · +1 points

Mừng Can quay lại :*

7 years ago @ http://fly209.blogspot... - List review (để d&a... · 1 reply · +1 points

T_______T Trước là có việc ko nói làm chi nhưng dạo này ổn ổn rồi thì lại lười quá cậu ạ :((((( chỉ muốn ườn ra 1 chỗ =))))))))))))))))))

Tìm không thấy người chắc chả lết được theo diễn biến mà review đâu =)) chắc ôm chi tiết mình thích thôi =)) cũng như mấy cái t đã nói với cậu đó :3

Hey, cậu cũng thích Trì ái ha? :3 Chú Lee là một nhân vật mà t rất thích đó, cũng vì chú mà mới thích Trì ái :3

P.S: Gặp lại cậu thiệt mừng hehe :3

7 years ago @ http://fly209.blogspot... - #1. Lưng chừng. · 1 reply · +1 points

Trời ơi câu đầu "Chào bạn Fly" làm t thấy nghiêm túc quá đi, lại còn mặt ";_;" nữa chứ :))

Thực ra í, từ trước tới nay t luôn là kẻ tùy hứng, thích gì làm nấy, chẳng ai ép được tớ hết í, tính t toàn kiểu được đâu hay đó, có suy nghĩ về tương lai nhưng bao giờ cũng quan trọng hiện tại hơn. Nhưng dạo này nhà t có chuyện (chính là lý do mà t lặn lâu vậy í), đến giờ vẫn chưa giải quyết xong, nên t mới nhận thức sâu sắc được bản thân thật sự chả có gì trong tay hết á, cảm thấy bất lực mà kiểu hoang mang dữ lắm.

Những gì cậu nói t hiểu á, t luôn biết rằng sở thích với thực tế là khác nhau. Yêu thích khi bị dồn ép thì cũng dễ trở nên đáng ghét, cũng như người ta yêu nhau đắm đuối mà sau khi bước vào cuộc sống thực tế rồi cũng có thể bỏ nhau đó thôi, nhở :)) Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào năng lực khả năng bản thân nữa chứ đâu bảo tôi thích là tôi làm được ha :D Bạn t cũng nói là chẳng ai tìm được cái mình thích ngay đâu, ai cũng phải trải qua 1 số công việc rồi mới biết mình yêu thích muốn làm cái gì. T thì nhảy việc loạn rồi í nhưng đúng là t cứ đc 1 thời gian lại chán =))

T thì thi thiếu nửa điểm nên vào cái khoa t không đội trời chung luôn =))) Đúng là ghét của nào trời trao của đó :)). Nhiều lúc t nghĩ giá mình "có dũng khí" dám bỏ ngang rồi thi lại hoặc làm cái gì đó mình muốn thì có lẽ cũng không buồn đời như bây giờ. Nhưng đời làm gì có "giá như" ha, mà t nghĩ rồi, suy nghĩ của t hồi đó chưa chín chắn, t bỏ ngang để làm cái mới có thể t cũng sẽ chán nản hoặc nó lại kiểu như "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa" vậy í.

Mà thôi, không nói chuyện quá khứ làm chi, t chỉ muốn suy nghĩ nghiêm túc về hiện tại, về thứ t muốn làm, thứ t đang có và nên làm gì thôi. Cũng hơi mệt nhưng t thấy không nghĩ bây giờ thì chả bao giờ nghĩ đc hết á.

Hầy, gặp được cậu ở comment này như thể gặp lại được người bạn cũ vậy đó :D Cảm ơn cậu vì thỉnh thoảng vẫn ghé qua đây và tám nhảm cùng t nhé <3

7 years ago @ http://fly209.blogspot... - Review Thu vũ vi lư... · 0 replies · +2 points

Ừ, t lên đọc thì thấy mỗi đến kỳ 3 thôi @_@ Huhu, chắc đợi bạn ấy dịch nốt coi sao ; v ; cái chi tiết 27 tuổi cũng đáng yêu mà :3 thật sự trong mỗi ng bao giờ cũng có cái gọi là ám ảnh, hay là cái gọi là "duy tâm" gì đó í, như với t là kiểu số cuối cùng trg dãy hoặc số 13 =))) còn bt t thích số 7, nó là quan niệm của bản thân thôi :3
T thích cái thực tế của họ lắm luôn í, chính vì thực tế nên họ có thể sống lâu dài và thoải mái với nhau, chứ cứ tự ý quyết định áp đặt cho cuộc sống của nhau mà không thẳng thắn dễ dẫn đến rạn vỡ sau này lắm =)))

7 years ago @ http://fly209.blogspot... - Review Thu vũ vi lư... · 2 replies · +1 points

Uhuhu t vào đc rồi cậu ạ :)) Để t đọc coi sao :3