hieudt

hieudt

17p

4 comments posted · 3 followers · following 0

656 weeks ago @ Blog Kiếm Ti&e... - IntenseDebate: Hệ th... · 1 reply · +1 points

Hiện tượng mà bác nói em cũng gặp rồi, hôm trước em thấy bên dưới tiêu đề bài viết này để là 8 comments nhưng khi kéo xuống xem thì thấy có 3 comment thôi, chắc có lẽ là do quá trình đồng bộ gặp trục trặc nên mới bị gián đoạn như vậy.

Bản beta nên phải chịu thôi bác nhỉ? Em đồng cảm với bác mà :)

656 weeks ago @ Blog Kiếm Ti&e... - IntenseDebate: Hệ th... · 3 replies · +2 points

Hệ thống IntenseDebate khi chạy phải load file php từ trang chủ (intensedebate.com) của nó để generate code, nếu trang chủ nó die thì em không biết sẽ như thế nào nhưng em thấy như thế hơi bất tiện, theo đó là khả năng tùy biến thêm code cho giao diện comment cũng hạn chế bởi chúng ta không thể chạm vào những file php kia!!

Còn một điều em đang phân vân nữa là cách IntenseDebate lưu trữ comment. Theo như em biết thì nó lưu comment ở 2 nơi rồi đồng bộ hóa với nhau để khi uninstall nó ra thì chúng ta vẫn còn comment trên blog. Nhưng cách này liệu có hiệu quả bằng cách truyền thống không bởi nếu có trục trặc trong quá trình đồng bộ thì sẽ bị bỏ sót comment, chưa kể đến tốc độ làm việc...

Nếu sau này wordpress.org tích hợp thành công IntenseDebate vào core của WordPress thì hay biết mấy. Trong thời gian chờ đợi, em quyết định "clone" giao diện của IntenseDebate vào theme của mình, hìhì, chỉ clone những cái cần thiết thôi :p

657 weeks ago @ Blog Kiếm Ti&e... - IntenseDebate: Hệ th... · 1 reply · +1 points

Bác này nói đúng ý em, em thấy mấy cái poll với video không cần thiết lắm, đôi khi hơi phiền với nó nữa là đằng khác, vả lại sau khi cài InsenseDebate vô rồi thì mấy plugin liên quan đến hệ thống comment cũ có còn tác dụng ko? Vì thế cần cân nhắc trước khi chuyển qua dùng InsenseDebate.

657 weeks ago @ Blog Kiếm Ti&e... - IntenseDebate: Hệ th... · 0 replies · +2 points

Chà, bác Tỉnh nhanh thật đấy, mới đây mà bác đã viết xong bài review cho IntenseDebate rồi cơ à? o.0

Em test thử cái Poll ở trên của bác thấy good lắm!

Cái IntenseDebate này tích hợp sẵn nhiều tính năng hay thật, giao diện lại đẹp nữa, nhưng em thấy nó vẫn còn thiếu một số cái như preview comment trước khi submit, không có thanh QuickTags, quote comment, với smilies của nó hạn chế quá (em thích dùng smilies của Yahoo! hơn).