chuacuuthemedia

chuacuuthemedia

9p

5 comments posted · 9 followers · following 0

14 years ago @ Dòng Chú... - Phá sản một âm m... · 0 replies · +1 points

Chào bạn kekhinhbac, bài "Phá sản âm mưu..." hoàn toàn không phải là luồng tin của DCCT và chúng tôi chỉ giới thiệu để độc giả có thể tự lượng giá được vấn đề theo cách nhìn riêng của mỗi người. Chúc bạn vui vẻ

14 years ago @ Dòng Chú... - Chúa Nhật 3 Phục ... · 0 replies · +1 points

Ban doc duoc chua? Toi van doc duoc ma...

14 years ago @ Dòng Chú... - Liên Lạc · 0 replies · +1 points

Chúng tôi thành thật xin lỗi các bạn vì vừa qua dcctvn.net phải đổi DNS nên phải mất 24 tiếng để có hiệu quả. Trong ngày mai sẽ hoạt động lại bình thường. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.
Thay mặt ban quản trị.

14 years ago @ Dòng Chú... - Đức TGM Giuse Ngô ... · 1 reply · +1 points

@Paul Nguyen:Trước hết tôi giới thiệu tôi là một phần trong ban quản trị của chuacuuthe.com và tôi không phải là bậc chân tu nên tôi có đôi lời với anh. (Tên thánh của tôi là Paul và cũng có họ Nguyễn nên cũng thường dùng Paul Nguyễn khi lang thang trên internet) "...đừng nói như con vẹt, thậm trí nhiều lúc như một con " vẹt câm "...<<< Điều này bạn nói đúng là bạn đang có cái lý của chính mình và khá nhiều người có cùng quan điểm như vậy. Cho tôi hỏi bạn, bạn đã từng lần nào bị người khác xét đoán và bạn thấy rằng xét đoán của họ chưa đừng vào vị trí của bạn không? Tôi hỏi như vậy là vì tôi thấy rằng những lời nói của bạn và của nhiều người đều chưa thực sự đứng vào vị trí của HĐGMVN. Trong thực tế bạn cũng biết, có nhiều trường hợp người ta không thể biết được nguyên nhân của người trong cuộc, nhất là chuyện chính trị. Đôi khi bạn chẳng hiểu vì sao thằng kia nó làm như vậy, con kia lại điên điên như vậy... và khi bạn biết đc lý do tại sao thì lúc đó bạn mới chấp nhận hoàn cảnh của họ. Tôi nghỉ HDGMVN cũng như vậy bạn à... Bạn có biết đội ngũ nào có khối lượng tri thức lớn hơn HDGMVN không? Nếu không thì các bạn hãy tin tưởng vào họ vì họ đang đứng trong một cuộc chơi - underground. Cuộc chơi này không hề đơn giản như bạn nghỉ đâu. Tôi mong bạn nên BAO DUNG với những hoàn cảnh éo le như hiện nay và tiếp tục cầu nguyện cho các ngài.
Đôi lời đến bạn - Bình an của Chúa Ba Ngôi luôn ở cùng bạn...
Còn một số Comment của bạn hay của bất kỳ ai mà chúng tôi thấy rằng không tôn trọng các bậc trên thì chúng tôi không ủng hộ và khóa các comment đó. Mong bạn thông cảm

14 years ago @ Dòng Chú... - Thư Hội Đồng Gi... · 0 replies · +1 points

@Paul Nguyen:Trước hết tôi giới thiệu tôi là một phần trong ban quản trị của chuacuuthe.com và tôi không phải là bậc chân tu nên tôi có đôi lời với anh. (Tên thánh của tôi là Paul và cũng có họ Nguyễn nên cũng thường dùng Paul Nguyễn khi lang thang trên internet)
"...đừng nói như con vẹt, thậm trí nhiều lúc như một con " vẹt câm "...<<< Điều này bạn nói đúng là bạn đang có cái lý của chính mình và khá nhiều người có cùng quan điểm như vậy. Cho tôi hỏi bạn, bạn đã từng lần nào bị người khác xét đoán và bạn thấy rằng xét đoán của họ chưa đừng vào vị trí của bạn không? Tôi hỏi như vậy là vì tôi thấy rằng những lời nói của bạn và của nhiều người đều chưa thực sự đứng vào vị trí của HĐGMVN. Trong thực tế bạn cũng biết, có nhiều trường hợp người ta không thể biết được nguyên nhân của người trong cuộc, nhất là chuyện chính trị. Đôi khi bạn chẳng hiểu vì sao thằng kia nó làm như vậy, con kia lại điên điên như vậy... và khi bạn biết đc lý do tại sao thì lúc đó bạn mới chấp nhận hoàn cảnh của họ. Tôi nghỉ HDGMVN cũng như vậy bạn à... Bạn có biết đội ngũ nào có khối lượng tri thức lớn hơn HDGMVN không? Nếu không thì các bạn hãy tin tưởng vào họ vì họ đang đứng trong một cuộc chơi - underground. Cuộc chơi này không hề đơn giản như bạn nghỉ đâu. Tôi mong bạn nên BAO DUNG với những hoàn cảnh éo le như hiện nay và tiếp tục cầu nguyện cho các ngài.

Đôi lời đến bạn - Bình an của Chúa Ba Ngôi luôn ở cùng bạn